Nghiên cứu khoa học là một phần quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực y khoa. Kết quả của các đề tài nghiên cứu khoa học hầu hết sẽ được báo cáo tại những hội nghị khoa học chuyên ngành, thông báo đến cộng đồng và xuất bản dưới dạng bài báo khoa học. Quá trình nghiên cứu khoa học đòi hỏi rất nhiều thời gian, kiến thức chuyên ngành và sự am hiểu về nghiên cứu khoa học để có thể có được một công trình nghiên cứu chất lượng.

Vậy làm thế nào để có được một bài báo cáo hoặc bài báo khoa học có chất lượng mà không phải mất quá nhiều thời gian?

Chúng tôi sẽ giúp quý đồng nghiệp rút ngắn quá trình nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả nhất thông qua việc hướng dẫn, hỗ trợ và cung cấp các giải pháp thiết yếu từ việc lên ý tưởng, phương pháp nghiên cứu, thực hiện nghiên cứu, phân tích số liệu và xuất bản bài báo khoa học (Vui lòng xem thêm mục “Dịch vụ của chúng tôi” để biết thêm chi tiết).

Chúng tôi là ai?

Tiền thân là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ:
    - Dạy kèm và hướng dẫn nghiên cứu khoa học và thống kê trong lĩnh vực y khoa
    - Hỗ trợ xin học bổng cho học viên Thạc sĩ Y khoa, Tiến sĩ Y khoa và Y tế công cộng

Được thành lập năm 2008 tại Úc, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng không chỉ tại Úc mà còn đến từ khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Anh Quốc và Hồng Kông.

Hiện tại, công ty chúng tôi được điều hành và quản lý bởi một đội ngũ các bác sĩ nội trú Việt Nam đã được đào tạo sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) cũng như đang làm công tác giảng dạy y khoa và nghiên cứu khoa học tại những quốc gia như Úc, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản và Việt Nam. Các bác sĩ của chúng tôi cũng đang là người nhận xét cho các tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế. Với các thế mạnh riêng biệt như:
    - Có kinh nghiệm lâm sàng phong phú.
    - Được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao trong nghiên cứu khoa học.
    - Hiểu rõ về học thuật và hệ thống y tế tại Việt Nam.

Với những thế mạnh trên, chúng tôi tự tin có thể lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của quý đồng nghiệp để từ đó hỗ trợ quí đồng nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Mật” chính là giá trị cốt lõi mà (Medical RS Company) cam kết cung cấp cho tất cả quý đồng nghiệp. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý đồng nghiệp trên hành trình nghiên cứu khoa học đầy ý nghĩa và vinh quang.

Trân trọng cảm ơn!